Top 11 Nước thông cống cực mạnh, giá tốt nhất hiện nay

Nước thông cống là một chất hóa học axit cực mạnh được sử dụng để xử lý các vấn đề tắc đường ống. Hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất nước thông cống khác nhau trên thị trường. Bạn có thể không biết chọn loại nào là tốt nhất. Vì vậy, hãy cùng thongcaucongnghettrongoi tìm hiểu các thông tin dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Nước thông cống là gì?

Nước thông cống là gì?
Nước thông cống là gì?

Nước thông cống là một hỗn hợp dung dịch nước gồm các chất hóa học có tính phân hủy thông tắc cao như: Sodium Hydroxite, Potassxite, Acid Sunfuric, Natri Hydroxit. Hỗn hợp này khi gặp các chất thải bám trong đường ống nước như dầu mỡ, thức ăn thừa, rong rêu, giấy vệ sinh thì sẽ có khả năng phân hủy nhanh giúp đường cống trở nên thông thoáng hơn.

Ưu điểm của nước thông cống

Ưu điểm của nước thông cống
Ưu điểm của nước thông cống

Nước thông cống có những ưu điểm sau:

 • Phân hủy nhanh chóng các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa, chất bẩn bám trong đường ống cống.
 • Có khả năng diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả.
 • Thời gian tác dụng nhanh, có thể xử lý nhanh trong trường hợp cấp bách.
 • Tiết kiệm được chi phí gọi thợ.
 • Hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng công cụ thông tắc.
 • Dạng dung dịch, cách sử dụng rất dễ dàng.

>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt Tân Bình giá rẻ, không đục phá – BH 3 năm

Nhược điểm nước thông cống

Ngoài những ưu điểm trên thì loại dung dịch này còn có một số nhược điểm nhất định như sau:

 • Không có tác dụng với những loại rác thải khó tiêu như xương động vật, đồ gỗ, vật thể bằng nhựa, cao su hay kim loại…
 • Nếu sử dụng liên tục về lâu dài nó có thể ăn mòn ống, làm đường ống rạn nứt, mục vữa.
 • Hóa chất có thể làm chết vi sinh có lợi trong hầm cầu, bể phốt khiến cho chất thải không được tiêu hủy và từ đó làm nhà vệ sinh có mùi hôi.
 • Cực kì nguy hiểm nếu để hóa chất bám lên da, đặc biệt là những vùng nhạy cảm như mắt, miệng…

Phân loại nước thông cống phổ biến hiện nay

Nước thông cống được phân loại thành hai loại cơ bản là nước thông cống hóa học và nước thông cống vi sinh.

Nước thông cống hóa học

Nước thông cống hóa học là loại dung dịch được tạo ra từ nhiều thành phần hóa học cực mạnh có tính chất phân hủy cao, có thể giải quyết tình trạng nghẹt cống trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, cần thận trọng khi sử dụng loại hóa chất này, phải đeo khẩu trang và đồ bảo hộ găng tay trước khi sử dụng.

Nước thông cống vi sinh

Nước thông cống vi sinh là loại dung dịch chỉ chứa các chủng vi sinh có khả năng ăn và phân hủy chất thải hữu cơ bám trong đường ống như dầu mỡ, rong rêu, thức ăn thừa. Loại này có tác dụng lâu hơn so với nước thông cống hóa học, nhưng lại thân thiện với môi trường nên được nhiều người tin dùng.

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn một trong hai loại nước thông cống trên. Nếu muốn giải quyết tắc nhanh, người dùng có thể chọn nước thông cống hóa học (hay còn gọi là nước thông cống siêu mạnh). Còn nếu quan tâm đến an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường, thì nước thông cống sử dụng công nghệ vi sinh là sự lựa chọn hoàn hảo.

Top 11 nước thông cống cực mạnh, giá tốt hiện nay

Bạn có biết không, thị trường hóa chất luôn phát triển và nước thông tắc là một trong những sản phẩm được đánh giá cao. Hiện nay, có nhiều thương hiệu sản xuất nước thông cống khác nhau khiến cho khách hàng khó khăn hơn khi quyết định mua sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này, tôi tin rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando

Một sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng trong công việc thông tắc cầu cống là bột thông cống Hando. Được sản xuất từ thành phần Sunfactant, hydrogenperoxide, surfactant 99.9% viscosity, bột thông cống Hando có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản.

Công dụng:

 • Giống như sản phẩm nước thông cống Hando, bột thông cống Hando cũng có khả năng loại bỏ các sự cố tắc nghẽn trong hệ thống cống thoát nước.

 • Phân hủy nhanh chóng các loại rác thải như giấy vệ sinh, tóc, rác sinh hoạt.

 • Bột thông cống Hando có thể được sử dụng để loại bỏ tắc bồn cầu một cách hiệu quả.

 • An toàn với các thiết bị và hệ thống thoát nước.

Tuy nhiên, khác với sản phẩm nước thông cống Hando, bột thông cống Hando yêu cầu người dùng phải pha trộn với nước trước khi sử dụng, và thời gian để thấy hiệu quả của sản phẩm sẽ lâu hơn so với nước thông cống.

Giá 1 chai 65.000 đ / 1 chai 500ml

Nước thông cống cực mạnh Victory Sifa 999

Nước thông cống Victory Sifa 999

Nước thông cống Victory Sifa 999 1400g là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam và được đánh giá cao về khả năng thông tắc cực mạnh. Chỉ cần vài giọt nhỏ li ti, sản phẩm này có thể làm tan biến một tấm giấy chỉ sau 1 lần thử nghiệm.

Công dụng của sản phẩm gồm:

 • Phân hủy nhanh rác thải hữu cơ như thức ăn thừa, cơm, tinh bột,…

 • Loại bỏ những vết mỡ cứng đầu trong đường ống cống

 • Loại bỏ vi khuẩn, khử mùi hôi cống cực kì hiệu quả

 • Làm sạch đường ống thoát nước một cách nhanh chóng.

Nước thông cống Johnson đến từ Nhật Bản

Nước thông cống Johnson Nhật Bản

Johnson là một thương hiệu nước thông cống đến từ Nhật Bản, được đánh giá với tính năng phân hủy cực mạnh và rất hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay.

Thành phần của sản phẩm bao gồm Sodium Hydroxide (2%), Hypochlorite, Surfactant và Axit clohiđric.

Sản phẩm có đặc tính là khi tiếp xúc với nước sẽ tạo ra chất kết tỏa màu đen, mùi rất nồng, đồng thời sinh nhiệt trên 100 độ C và một số chất axit phân hủy. Chỉ cần ngâm hóa chất trong 60 phút, những chất thải hữu cơ sẽ bị phân hủy thành chất lỏng.

Giá bán của sản phẩm là 95.000 đồng cho một chai 800ml.

Nước thông cầu cống Bio

Nước thông cầu cống Bio

Bio là một dung dịch thông tắc ống thoát nước được chế tạo bằng việc kết hợp nhiều loại hóa chất, bao gồm Axit phân hủy và Sodium Hydroxite.

Bio có đặc tính là khi pha trộn với nước, nó sẽ tạo thành chất kết tụ màu trắng có nhiệt độ cực cao, có thể làm tan chảy chất thải dầu mỡ, làm mềm rác thải hữu cơ, và chỉ trong vòng 3 giờ, mọi thứ sẽ tan biến thành nước.

Công dụng của Bio bao gồm:

 • Thông tắc đường ống trong thời gian ngắn nhất.

 • Dễ dàng loại bỏ những vật cản như lông tóc, rể cây, dầu mỡ.

 • Bảo dưỡng đường ống thường xuyên để tránh khỏi sự cố nghẹt cống.

 • Có thể ứng dụng để thông tắc bồn cầu, chậu rửa.

Giá bán: 125.000 đồng / 1 chai 1600ml.

>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt Quận 10 giá rẻ, không đục phá – BH 3 năm

Nước thông cầu cống vi sinh EcoCleen L 100F

Nước thông cầu cống EcoCleen L 100F

EcoClean L 100F là một sản phẩm nước thông cống sử dụng công nghệ vi sinh an toàn cho con người và môi trường. Được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm này bao gồm nhiều chủng vi sinh mật độ cao, được sử dụng để xử lý đường cống bị tắc nghẹt. Các vi khuẩn có lợi trong sản phẩm hoạt động mạnh mẽ nhờ các chất xúc tác Enzymo, giúp gia tăng tốc độ xử lý.

EcoClean L100F còn chứa các dòng sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy các hợp chất hữu cơ, bao gồm chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenlulose, v.v. Enzyme hoạt động mạnh mẽ và tăng tốc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Sản phẩm này được coi là có tốc độ thông nghẹt nhanh nhất hiện nay.

Bạn có thể mua sản phẩm này với giá từ 260.000đ đến 320.000đ mỗi chai.

Nước thông cầu cống Family

Nước thông cầu cống Family

Sản phẩm dung dịch thông tắc ống thoát nước Family là một trong những sản phẩm có khả năng thông cống nghẹt cực kỳ cao. Nó được sản xuất tại Thái Lan với thành phần chính là 50% axit Sunfuric, chất phụ gia và chất tiêu hủy.

Công dụng của sản phẩm bao gồm loại bỏ tắc nghẽn trong các chậu rửa chén, bồn rửa mặt, cống thoát nước của nhà tắm và nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi trong cống nhà tắm và nhà vệ sinh, và ứng dụng để thông tắc bồn cầu.

Giá bán của sản phẩm là 95.000 đồng cho 1 chai có dung tích 800ml.

Nước thông cống Venus 115

Nước thông cầu cống Venus 115

Sản phẩm Venus 115 có khả năng công phá mạnh mẽ được chứng minh rõ ràng thông qua việc đổ dung dịch trực tiếp lên một mảnh giấy, chỉ trong chưa đầy 10 giây đã hoàn toàn tan biến thành nước.

Với những đánh giá cao về hiệu quả thông tắc cực nhanh và không gây hại đường ống, sản phẩm Venus 115 đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc loại bỏ vật cản tắc nghẽn trong đường ống thoát nước, giúp làm thông hệ thống cống rãnh nhà ở, chung cư, khách sạn, nhà hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng diệt khuẩn, diệt trừ mầm mống gây bệnh, khử mùi và tiêu hủy chất thải dầu mỡ, rác thải hữu cơ.

Giá bán cho một chai 1000ml sản phẩm Venus 115 là 115.000 đồng.

Nước thông cầu cống Thái Bảo cực mạnh

Nước thông cống Thái Bảo

Clearing Sewerage Substance Thái Bảo là một loại chất thông cống cực mạnh từ Thái Bảo, có khả năng thông cống, hố xí nhanh chóng và phân hủy các chất thải như thực vật, thực phẩm, xác động vật chết, xương cá, rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ khác trong đường ống thoát nước. Sản phẩm cũng có thể diệt khuẩn có hại cho sức khỏe và ngăn ngừa mùi hôi thối.

Để bảo dưỡng đường ống và ngăn ngừa tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng dung dịch Clearing Sewerage Substance Thái Bảo trực tiếp vào miệng ống, sàn bếp, và ống nước. Sản phẩm có giá từ 60.000đ đến 120.000đ mỗi chai. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tìm mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng.

Nước thông cống Sandokkaebi

Nước thông cống Sandokkaebi

Nước tẩy rửa cống Sandokkaebi cực mạnh được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm chứa Natri hydroxit, Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu sắc và phụ gia khác. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho các hộ gia đình, có thể tẩy rửa nhà vệ sinh và giải quyết các vấn đề về tắc, nghẽn đường ống cống thoát nước, bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, nước tẩy rửa cống Sandokkaebi còn có thể sử dụng để lau chùi các nơi có nhiều vết bẩn như nhà tắm, nhà vệ sinh, diệt khuẩn và nấm mốc, không để lại mùi hôi và làm sạch không gian căn phòng.

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm:

 • Dạng chất lỏng dễ sử dụng.
 • Công thức tẩy rửa siêu mạnh, hiệu quả tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu.
 • Không để lại mùi hắc của chất hóa học như các loại tẩy rửa thông thường.
 • Giúp giữ cho đường ống thoát nước sạch sẽ, không gây tắc hoặc nghẽn.
 • Có khả năng phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc ống cống như rác, rêu, đồ ăn thừa, mỡ, tóc, giấy và xác động vật.
 • Sản phẩm tiện lợi, thực hiện nhanh chóng và không tốn kém sức.

Sản phẩm được bán với giá từ 70.000đ đến 140.000đ cho một chai có dung tích 450ml.

Nước thông cống 505 siêu mạnh

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cống siêu mạnh 505 đã trở nên quen thuộc với người dùng nhờ thương hiệu của nó trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được sản xuất tại Thái Lan và được đánh giá cao bởi khả năng xử lý nghẹt cống, nghẹt bồn cầu nhanh chóng với dung dịch thông đường ống cực mạnh.

Công dụng của sản phẩm này tương tự như 3 dòng sản phẩm trên, bao gồm tẩy rửa, thông tắc, diệt khuẩn, khử mùi cho các khu vực như bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bồn cầu và các đường ống thoát nước.

Giá bán của sản phẩm là 110.000 đồng cho mỗi chai 1000ml. Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều loại nước thông cống phổ biến khác như X-force, okay Thái Lan, Rocket, Sumo, Sunrise, PVB.

Nước thông cầu cống Ocleen

Ocleen là một sản phẩm nước thông cống được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, sử dụng công nghệ Super Clean giúp thời gian phân hủy căn bám nhanh chóng mà không gây hại cho đường ống cống và đồng thời hỗ trợ diệt sạch vi khuẩn gây bệnh.

Giá bán của sản phẩm này dao động từ 60.000đ đến 110.000đ mỗi chai.

Nước thông cống loại nào MẠNH nhất?

Theo những trải nghiệm và đánh giá từ người dùng, có thể kể đến 4 loại nước thông cống mạnh nhất hiện nay là Victory Sifa 999 1400g, Hando, Joishion Nhật Bản và Venus.

Các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được chế xuất từ nhiều loại hóa chất và axit cực mạnh, giúp phân hủy cực nhanh các chất bám trong ống cống.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, người dùng cần phải biết cách sử dụng đúng cách, không chỉ đổ vào chỗ bị tắc mà phải tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng.

Cuối cùng, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, bạn nên chọn đúng thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tránh sử dụng hàng giả kém chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống

Nước thông cống có cách sử dụng khác với bột và chỉ phù hợp với một số công trình nhỏ như bồn rửa chén, bồn rửa mặt, cống nhà tắm và cần sử dụng lượng hợp lý để đạt hiệu quả tối đa.

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống như sau:

Bước 1: Đảm bảo an toàn lao động

Để tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, cần đeo găng tay và khẩu trang.

Bước 2: Xác định vị trí tắc nghẽn

Đối với ống cống quá dài hoặc đường kính quá lớn, cần sử dụng lượng thích hợp để đạt hiệu quả cao. Dưới đây là ước tính lượng nước thông cống cần sử dụng:

 • Bồn rửa chén: 200ml/1 lần thông.

 • Cống nhà tắm hoặc nhà vệ sinh: 100ml/1m.

Bước 3: Đổ dung dịch vào lỗ thoát nước

Đảm bảo dung dịch đến được vị trí bị tắc nghẽn và có thể hòa chung với nước. Nếu cần, bạn có thể dùng 500ml nước để hòa tan 200ml dung dịch.

Bước 4: Ngâm dung dịch trong ống

Để tăng hiệu quả thành công, hãy để dung dịch trong ống khoảng 30 phút, sau đó xả lại bằng nước sôi. Nếu nước có hiện tượng rút nhanh thì đã thành công. Nếu không, hóa chất chỉ có thể hỗ trợ 70/100% và bạn cần gọi dịch vụ để giải quyết.

Lưu ý: Nước thông cống là hợp chất dung dịch độc hại, có thể gây nguy hiểm cho người dùng nếu để dính vào da. Hãy đeo đồ bảo hộ trước khi sử dụng.

Mua nước thông cống ở đâu?

Để mua nước thông cống, bạn có thể đến các cửa hàng hóa chất hoặc siêu thị, hoặc truy cập vào các trang web thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee để đặt hàng. Sản phẩm này sẽ được giao đến bạn trong vòng 3 ngày. Hoặc bạn có thể gọi tới số hotline 0982.752.478 của chúng tôi để đặt hàng ngay nhé!

Tóm lại, nước thông cống siêu mạnh được giới thiệu ở đây có khả năng xử lý hiệu quả tình trạng nghẹt đường ống cống tại các địa điểm như nhà ở, cơ quan xí nghiệp và phòng trọ. Tuy nhiên, nếu tình trạng nghẹt vẫn còn tồn tại thì cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị thông cống chuyên nghiệp để xử lý triệt để vấn đề này.