Thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ từ 50K – [Cam kết triệt để]

Với sự gia tăng dân số và hoạt động kinh doanh tăng lên, tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước đã trở thành một thách thức đối với cộng đồng. Để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 từ các đơn vị chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Để phục vụ khách hàng sớm nhất chúng tôi đã mở 12 chi nhánh thuộc quận 12 với đội ngũ kỹ thuật viên luôn xuất hiện sẽ tương hỗ trợ bạn bất ki thời điểm nào.

Địa chỉ 1: 106 Lê Văn Khương, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 270 Nguyễn Ảnh Thủ tại Quận 12 , Hồ Chí Minh 

Email: thongcaucongnghettrongoi@gmail.com

Khi nào bạn thật sự cần thông cống nghẹt?

Đó là khi gặp tình trạng nghẹt cống do chất thải như tóc, thức ăn thừa, túi bóng bị mắc kẹt trong đường ống dẫn nước. Tình trạng nghet cống có thể là:

+ Lượng nước chảy chậm hoặc không chảy hoặc chảy ngược trở lại từ ống cống.

+ Mùi hôi từ cống hoặc môi trường xung quanh.

+ Xuất hiện tiếng ồn từ ống cống.

Hoặc nếu bạn đã tự xử lý bằng các phương pháp thủ công nhưng vẫn không hiệu quả. Lúc này, bạn cần dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp tại quận 12 để đảm bảo triệt để và bảo hành lâu dài.

Khi nào cần thông cống nghẹt quận 12

Hậu quả của việc không thông cống nghẹt kịp thời

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ, chúng tôi muốn anh/chị hiểu rõ hơn về hậu quả của cống nghẹt nếu không thông cống kịp thời đó là:

 • Mùi hôi khủng khiếp: Đây là hậu quả khó chịu nhất của cống nghẹt. Đường ống dẫn nước có nhiều đồ ăn thừa, rác rưởi, phân bón…. Các chất thải này để lâu sẽ phát ra các loại khí độc như metan, amoniac, lưu huỳnh… Những khí này có mùi hôi thối nồng nặc, bay khắp nhà, làm cho ai cũng buồn nôn và khó thở.
 • Ngập lụt tùm lum: Cống nghẹt làm cho các chỗ gần cống thoát nước chung của khu phố, gần các ngã ba, ngã tư… bị ngập lụt. Lúc đó, tình trạng giao thông bị ùn tắc, sinh hoạt và công việc của người dân bị gián đoạn.
 • Ô nhiễm môi trường: Các chất hữu cơ, vi khuẩn, kim loại nặng có trong nước thải sẽ gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh, bao gồm đất, không khí và nguồn nước.
 • Nguy cơ mắc nhiều bệnh: Nước thải có nhiều vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… Nếu chúng xâm nhập vào cơ thể con người, như qua da, tiêu hoá, hô hấp thì nguy cơ bị mấy bệnh tiêu chảy, viêm phổi, viêm da là rất cao.
Nước thoát chậm là dấu hiệu cống nghẹt
Nước thoát chậm là dấu hiệu cống nghẹt

Lưu ý khi chọn đơn vị thông cống nghẹt quận 12 mà bạn cần biết

Dịch vụ thông cống nghẹt là một yếu tố quan trọng để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy.

Những lưu ý khi thông cống nghẹt quận 12 hiện nay
Những lưu ý khi thông cống nghẹt quận 12 hiện nay

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi bạn chọn một đơn vị để thông cống nghẹt tại Quận 12:

 1. Uy tín và Kinh nghiệm: Điều quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị là đảm bảo họ có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại. Bạn có thể tìm hiểu về đánh giá từ khách hàng trước đây để có cái nhìn khách quan hơn về đơn vị.

 2. Giá cả và Phương pháp thực hiện: Chi phí thông cống nghẹt có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố như phương pháp xử lý, chiều dài đường ống, và tình trạng tắc cống. Hãy so sánh giá cả từ nhiều đơn vị để tìm mức giá hợp lý. Đồng thời, hãy tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện của đơn vị để đảm bảo an toàn cho bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

 3. Bảo hành: Các đơn vị uy tín thường có chính sách bảo hành sau khi thông cống. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp hóa đơn và chứng từ sau khi họ hoàn thành công việc để đảm bảo quyền lợi của bạn.

 4. Theo dõi và Bảo trì: Sau khi thông cống, bạn nên theo dõi tình trạng cống để đảm bảo không tái phát tắc cống. Nếu bạn gặp lại vấn đề này ngay sau khi dịch vụ hoàn thành, hãy liên hệ với đơn vị để sử dụng quyền bảo hành của mình.

 5. Hóa đơn và Chứng từ: Yêu cầu đơn vị cung cấp hóa đơn và chứng từ sau khi họ hoàn thành công việc. Dịch vụ chất lượng mới thanh toán trả tiền. Điều này rất quan trọng để đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi của bạn.

Dịch vụ vệ sinh môi trường như thông cống nghẹt rất quan trọng nhưng cũng có nhiều tiềm ẩn rủi ro. Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín theo các tiêu chí trên để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cho bạn và gia đình.

Thongcaucongnghettrongoi – Đơn vị thông cống nghẹt quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Thongcaucongnghettrongoi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại TP.HCM. Trong suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm của mình, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất cũng như đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên.

Hiện nay, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty thông cống nghẹt quận 12 triệt để, có bảo hành 5 năm, hiệu quả, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.
Công ty thông cống nghẹt quận 12 của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao
Công ty thông cống nghẹt quận 12 của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa bát, thông nghẹt bồn rửa tay.
 • Dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Dịch vụ hút hầm cầu.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga.
 • Thông bồn rửa bát
 • Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh
 • Thông cống thoát nước bị nghẹt

Tham khảo: Công ty thông cống nghẹt Bình Thạnh sạch 100% (Giá rẻ 2023)

Bảng giá thông cống nghẹt quận 12 của thongcaucongnghettrongoi hiện nay

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 chi tiết chúng tôi cung cấp:

1. Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí:

✅ Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ

✅ Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

 120.000 -.250.000 VNĐ

✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí

80.000 – 200.000 VNĐ

✅ Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí

80.000 – 300.000 VNĐ

✅ Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí

120.000 – 400.000 VNĐ

✅ Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí

80.000 – 200.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

✅ Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ

 50.000 – 150.000 VNĐ / m

✅ Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ

 80.000 – 250.000 VNĐ / m

✅ Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to

120.000 – 450.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

✅ Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)

450.000 – 850.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0982.752.478 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Quy trình thông cống nghẹt quận 12 chuyên nghiệp

Thongcaucongnghettrongoi xây dựng riêng cho mình một quy trình thông cống nghẹt rõ ràng, chuyên nghiệp để đảm bảo không xảy ra sai sót nào khi phục vụ khách hàng.

 • Bước 1: Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng cống nghẹt của khách hàng.
 • Bước 2: Khi đã tìm ra được nguyên nhân cũng như vị trí của khu vực bị tắc, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ và hóa chất phù hợp để thông cống.
 • Bước 3: Kiểm tra lại đường ống một lần cuối xem còn các chất thải nào sót lại không. Đảm bảo cống hoạt động trơn tru và không có vấn đề gì sau khi xử lý
 • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực thông cống. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách hạn chế tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng cống nghẹt của khách hàng
Kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng cống nghẹt của khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm giúp khách hàng luôn được hưởng các lợi ích. Đó là:

 • Tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng: Bạn sẽ được phục vụ 24/24 bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các nhân viên đều được đào tạo và cập nhật liên tục về các công nghệ thông cống nghẹt mới nhất. Bạn sẽ được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề về cống thoát nước một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ.
 • Nhận được giá cả hợp lý và minh bạch: Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá, đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Chúng tôi cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi và ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho cả khách hàng mới lẫn khách hàng thân thiết.
 • Được bảo vệ quyền lợi: Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài từ 2 đến 5 năm, tùy theo loại dịch vụ. Nếu trong thời gian bảo hành có vấn đề về cống thoát nước, chúng tôi sẽ miễn phí thông cống nghẹt cho bạn một lần. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.
 • Được hưởng các dịch vụ đi kèm miễn phí: Chẳng hạn như vận chuyển các chất thải, lắp đặt, dọn dẹp và vệ sinh hiện trường sau khi thông cống nghẹt.

Các công nghệ thông cống nghẹt quận 12 của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng các máy móc và công nghệ tiên tiến để thông cống nghẹt cho khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để. Đó là:

Máy lò xo

Đây là một loại máy thông cống nghẹt đơn giản nhưng hiệu quả. Máy lò xo có một dây thép xoắn có đầu nhọn để đẩy các vật cản trong đường ống thoát nước. Máy có thể thông cống nghẹt cho các loại đường ống có đường kính từ 10mm đến 100mm. Ưu điểm là dễ sử dụng, rẻ tiền và không gây hại cho đường ống.

Tuy nhiên, máy lò xo cũng có nhược điểm là không thể thông cống nghẹt cho các loại đường ống có đường kính lớn hơn 100mm, hoặc các loại vật cản quá cứng như bê tông, gạch, sắt…

Máy áp lực nước

Đây là một máy thông cống nghẹt hiện đại và hiệu quả. Máy này có một bình chứa nước với áp suất cao, được kết nối với một ống dẫn nước có đầu phun. Máy áp lực nước được đưa vào đường ống bị nghẹt để phun nước mạnh vào các vật cản, làm tan và xả chúng ra ngoài. Máy có thể thông cống nghẹt cho các loại đường ống có đường kính từ 50mm đến 300mm.

Ưu điểm là có thể thông cống nghẹt cho các loại đường ống có đường kính lớn, hoặc các loại vật cản quá cứng như bê tông, gạch, sắt… Tuy nhiên, máy áp lực nước cũng có nhược điểm là giá thành cao hơn máy lò xo và tốn nhiều nước, có thể gây hại cho đường ống nếu không sử dụng đúng cách.

Máy nén khí

Loại máy này tạo ra luồng khí có áp suất cao, được đưa vào đường ống bị nghẹt để đẩy bay các vật cản. Máy có thể thông cống nghẹt cho các loại đường ống có đường kính từ 10mm đến 300mm.

Luồng khí có áp suất cao chỉ tác động lên các vật cản, không làm hỏng hay biến dạng đường ống. Luồng khí không chứa các chất hóa học hay vi sinh vật, không gây ra mùi hôi hay lây nhiễm bệnh.

Các công nghệ thông cống nghẹt của chúng tôi
Các công nghệ thông cống nghẹt của chúng tôi
Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Đức giúp quý khách giải quyết mọi sự cố tắc nghẹt cống một cách nhanh chóng

Đánh giá của khách hàng tại quận 12 về dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi

Sau đây là một số đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của thongcaucongnghettrongoi:

Chị Linh An (32 tuổi –  An Phú Đông, Quận 12) có chia sẻ: “Do tôi hay có thói quen đổ thức ăn thừa xuống chậu rửa bát nên cống bị tắc nghẽn và không thể sử dụng được nước nữa. Tôi tìm trên mạng thì thấy có dịch vụ thông tắc cống tại quận 12 của công ty. Kết quả là tôi rất hài lòng bởi quy trình xử lý nhanh chóng, mà giá lại hợp lý.”

Anh Tuấn Anh (26 tuổi – Hiệp Thành, quận 12): “Bồn cầu nhà tôi không xả được hết các chất thải. Đồng thời, bồn cầu luôn có tiếng lạ phát ra và có mùi hôi thối bốc lên. Tôi biết công ty qua 1 người em và sử dụng thử dịch vụ. Chỉ trong 30 phút, bồn cầu nhà tôi đã hết bị nghẹt mà hết luôn mùi hôi.”

Chị Tâm (38 tuổi –  Tân Chánh Hiệp, quận 12): “Công ty thongcaucongnghettrongoi là một trong những đơn vị uy tín nhất tôi biết. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm. Tôi cảm thấy rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè để sử dụng dịch vụ.”

Chất lượng dịch vụ tốt luôn là một trong những điểm khách hàng hài lòng về thongcaucongnghettrongoi
Chất lượng dịch vụ tốt luôn là một trong những điểm khách hàng hài lòng về thongcaucongnghettrongoi

Một số địa chỉ mà Thongcaucongnghettrongoi chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 hiện nay

Dưới đây là một số địa chỉ mà Thongcaucongnghettrongoi chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 để bạn có thể tham khảo:

An Lộc  Đường HT 48  Nguyễn Văn Quá  Thạnh Lộc 29
 An Phú Đông  Đường HT 49  Phan Văn Hớn  Thạnh Lộc 30
 An Phú Đông 1  Đường HT02  Quán Tre  Thạnh Lộc 31
 An Phú Đông 25  Đường số 13  Quang Trung  Thạnh Lộc 37
 An Phú Đông 27  Đường số 17  Quốc Lộ 1A  Thạnh Lộc 41
 An Phú Đông 3  Đường số 30  Quốc Lộ 22  Thạnh Lộc 50
 An Phú Đông 9  Đường số 42  Song Hành  Thạnh Lộc 54
 Bùi Công Trừng  Đường số 5  Song Hành Quốc Lộ 22  Thạnh Xuân 13
 Bùi Văn Ngữ  Đường số 7  Tân Chánh Hiệp  Thạnh Xuân 14
 Cao tốc Xuyên Á  Đường T12  Tân Chánh Hiệp 03  Thạnh Xuân 16
 Cầu Lò Heo  Đường T15  Tân Chánh Hiệp 05  Thạnh Xuân 22
 Đình Giao Khẩu  Đường TX 18  Tân Chánh Hiệp 07  Thạnh Xuân 25
 Đỗ Quyên  Đường TX 21  Tân Chánh Hiệp 08  Thạnh Xuân 38
 Đông Bắc  Đường TX 22  Tân Chánh Hiệp 10  Thạnh Xuân 52
 Đông Hưng Thuận  Đường TX 24  Tân Chánh Hiệp 13  Thới An
 Đông Hưng Thuận 02  Đường TX 25  Tân Chánh Hiệp 16  Thới An 09
 Đông Hưng Thuận 03  Đường TX 31  Tân Chánh Hiệp 17  Thới An 10

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thông cống nghẹt Quận 12 của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề tắc, nghẹt cống thoát nước một cách nhanh chóng và triệt để. Xin cảm ơn!

ID bài viết: 227544